Tags
occupational accidents  ไส้สัปปะรด  ดับเพลิง  ปอเปี๊ยะ  เชอรี่  ถ้วยฟู  สลัด  เข็มมือ  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  Book  Visual Studio  กล่องบรรจุภัณฑ์  ภาวะโลกร้อน  แป้งจี่  ข้าวต้มมัด  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ผัดขี้เมา  ตำลึง  โวลท์มิเตอร์  กระเป๋า  เย็บตะเข็บ  แอมมิเตอร์  เซต  น้ำสลัด  วิกฤตการณ์พลังงาน  โกโก้  หมู  น้ำผึ้ง  แบบทดสอบ  ชิฟฟ่อน  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  Help  ข้าวเม่า  การ์ดอวยพร  ปลากริม  ทองจีบ  เขียนแบบโครงหลังคา  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  ภาพปักปะ   ลำใย  occupational  การแสดงความเป็นเจ้าของ  ประวัติการทำงาน  สินเชื่อ  สมบัติของธาตุ  ตะเข็บวงล้อ  ซอยผม  หมูสับ  แสง  ผลิตผลร่วม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บราวนี่ลูกพรุน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่ลูกพรุน
 
 
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
คุกกี้ตะไคร้ : 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ตะไคร้,เบเกอรี่,อาหาร
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
thank