Tags
หมอนอิง  ทิศทาง  เช็ค  เครื่องมือ  ปักแต่งยีน  ที่ไหน  พริกขิง  กระดาษทิชชู  งบ  ไส้โหงวยิ้ง  danger  สับปะรด  งานศิลป์  เสื้อผู้ชาย  ไวท์มอลล์  อาหารคาว  จุดคุ้มทุน  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  ปู  ช็อคโกแลต  มู่ลี่  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  ช่อบูเก้  ตั๋วเงิน  แบบฟอร์ม  แป้งจี่เผือก  ไดโอด  SKYPE  วางแผนทางการเงิน  กระเป๋าออกงาน  PLC  หมูหยอง  ปิ้ง  ท๊อฟฟี่เค้ก   ผลิตผลพลอยได้  วิกฤตการณ์พลังงาน  รังดุม  อนุรักษ์พลังงาน  เงินทุน  ผ้าฝ้าย  จากลา  ทองพับ  โรคเอดส์  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  กฎความปลอดภัย  ตัวหนีบ  protect  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บราวนี่ลูกพรุน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่ลูกพรุน
 
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
เปี๊ยะหนำยู่ : 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,เต้าหู้ยี้,หมูสับ,อาหาร
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
thank