Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
แหล่งกำเนิดไฟฟ้า
Normalization
ไวท์มอล์
วาฟเฟิล
ขนมปังกระทง
บายศรี
ขนมปังไส้วีทเจิม
protection
เครื่องวัดไฟฟ้า
รอตตี้บอย
ผ้าเช็ดมือ
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง
AppServ
บาบีคิว
พล่า
security
ผ้ากันเปื้อน
อิ่วก้วย
ไดแอค
โมเมนตัม
กระเป๋าผ้า
การหักเหแสง
J-FET
เวลา
ซิป
เขียนแบบโครงหลังคา
การอ้างเหตุผล
โยเกิร์ต
การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า
ตกแต่ง
บลูเบอรี่
ชิฟฟอน
มอเตอร์ไฟฟ้า
มูส
เหรียญกษาปณ์
วงจรสตาร์
ม้วนผม
เขียนโปรแกรม
ช่อบูเก้
บริดจ์ไฟฟ้า
เสื้อเชิ้ต
เขียนแบบโครงสร้าง
ซอง
Script
ขอบคุณ
ปลาดุกฟู
ลูกพรุน
กฎของพลังงาน
ราดหน้า
คาปาซิเตอร์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บราวนี่ลูกพรุน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บราวนี่ลูกพรุน
วิดีทัศน์
ส่วนผสมที่ใช้ทำบราวนี่ลูกพรุน
สาธิตวิธีการทำบราวนี่ลูกพรุน
ทบทวนส่วนผสม และสาธิตวิธีการแต่งหน้าบราวนี่
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร บราวนี่ลูกพรุน
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
โจ๊กงาดำ (จิ้นหม่าหวู)
: 35.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
งาดำ
,
จิ้นหม่าวู
,
โจ๊ก
,
โจ๊กงาดำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ปลาจาระเม็ดผัดต้นกระเทียม
: -2.-12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ต้นกระเทียม
,
ปลา
,
ปลาจาระเม็ด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
สาคูไส้กุ้ง
: 41.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
ขนม
,
ของว่าง
,
นึ่ง
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารว่าง
ขนมถ้วยจีน
: 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
อาหาร
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
: 41.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
มัฟฟิน
,
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
,
เมล็ดทานตะวัน
,
อาหาร
บัวลอยวิลาด
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
บัวลอย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
อิตาเลียนคาปูชิโน
: 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
คาปูชิโน
,
อาหาร
มะพร้าวเกสร
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
มะพร้าว
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ปลาผัดเต้าเจี้ยว
: 42.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารผัด
เมี่ยงข้าวกล้อง
: 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว