Tags
คุกกี้ไวท์มอลล์  ดีเทอร์มิแนนต์  เสื้อผ้า  ตะเข็บวงล้อ  ทรัพยากรธรรมชาติ  แต่งผม  วางแผนทางการเงิน  สมบัติของธาตุ  กระเป๋าถือ  แป้งจี่เผือก  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  สิ่งเสพติด  Database  เมี่ยง  ฝากระปุกแก้ว  ข้าวสาลี  มันเทศ  พายผัก  สังขยา  Tools and Equipment  แรงกระทำ  สมบัติของสาร  พุทธประวัติ  ผ้าคลุม  ป้ายอวยพร  วงจรฟิลเตอร์  ม้วนผม  ขนมปังเบียร์  การสุ่มตัวอย่าง  ผ้าฝ้าย  ขัดหน้า  คะน้า  ฟังก์ชัน  อาหารผัด  เสาวรส  พิซซ่า  เส้นใหญ่  Action  acrobat  กระเป๋าเก่า  ทูน่า  คุกกี้นิ่ม  ตัวบ่งปริมาณ  สาร  เมตริกซ์เอกลักษณ์  งานศิลป์  การแจกแจงแบบปกติ  ภาพจิ๊กซอ  Number  ทาร์ต  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บราวนี่ลูกพรุน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่ลูกพรุน
 
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ซาเซอร์เค้ก : 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
 
thank