Tags
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  วงจรควบคุม  ลูกพรุน  งบกำไรขาดทุน  ทักทาย  การส่องสว่าง  กระเป๋าผ้าไหม  เคลือบรูป  แรงกระทำ  บริหารความเสี่ยง  โอรีโอ้  protection  Data Management  วาดภาพ   หนี้สิน  นโยบายพลังงาน  caution  บ๊ะจ่าง  ผูกผ้าแบบดอก  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  ใบไม้  คุกกี้  occupational  กล่อง  acrobat  ขนมคุกกี้  เครื่องกำเนิดความถี่   สตางค์  ที่รองแก้ว  ขนมเหนียว  ของที่ระลึก  อาหารจีน  แรงดันไฟฟ้า  งานปะติด  Weather  จากลา  table  ธาตุ  สมุนไพร  Time  พาย  สหกรณ์  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  แป้ง  ปกเสื้อ  คุกกี้ฟักทอง  ตัดเย็บเสื้อผ้า  การแสดงความเป็นเจ้าของ  ที่จับตู้เย็น  กล่องบรรจุภัณฑ์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บราวนี่ลูกพรุน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่ลูกพรุน
 
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
thank