Tags
ทิชชู  SQL  กระเป๋าซิ๊ป  ค่าเงิน  บันทึกบัญชี  ขนมปังม้วน  ศาสนาพุทธ  พับริบบิ้น  ร้อยมาลัย  พีชคณิตแบบบลูลีน  Help  เอแคล  เพศสัมพันธ์  พะแนง  ผัดขี้เมา  ธุรกิจ  ปลาเก๋า  ขนมถ้วย  ปักลูกโซ่  งานปัก  การไหล  แรงดันไฟฟ้า  หมั่นโถว  การแจกแจงแบบปกติ  workplace  ซองโทรศัพท์  แบบทดสอบ  ของเล่น  เบเกอรี่  แอปเปิ้ล  ควบคุมต้นทุน  ทองม้วน  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  วงจรพิมพ์  ดีเทอร์มิแนนต์  เครื่องมือ  ข้าวเม่า  ฟังก์ชัน  ปลาดุกฟู  ซอสพริก  ออสซิลโลสโคป  เครื่องมือและอุปกรณ์  กุ้งย่าง  แหล่งกำเนิดแสง  บลูเบอรี่  หมูหยอง  บราวนี่  ที่ห้อยโทรศัพท์  ข้าวเกรียบ  ขนมขิง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บราวนี่วอลนัท

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่วอลนัท
 
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
 
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank