Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เงินสดย่อย
บายศรี
acrobat
ปลาดุกย่าง
โมเสก
งานพับ
เนยถั่ว
แสง
กำเนิดศาสนา
กระโปรง
นวดหน้า
ธาตุ
ฮาวายเอี้ยน
ผงกะหรี่
ถังเก็บลมอัด
เสื้อคอกลม
Tools and Equipment
ออสซิลโลสโคป
การต้อนรับ
การแจกแจงแบบปกติ
มอเตอร์ไฟฟ้า
ปักตรึงผ้า
เพ้นท์เล็บ
วุ้น
พานพุ่ม
พิซซ่ากระเป๋า
เย็บตะเข็บ
ถ้วยฟู
วงจรสตาร์
ย้ายเกร็ด
เซต
กระดาษล้มลุก
เครื่องประดับ
หมี
สวิตซ์
ปีกไก่
กะหรี่พัฟท์
ความหนืด
งบประมาณ
หลอดคายประจุ
ขมปังพิต้า
จิ๊กซอ
เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์
แกง
Image Ready
การไหลในช่องทางเปิด
ภาวะโลกร้อน
Script
ขนมปังไส้วีทเจิม
ดีท๊อกซ์ผม
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
คุกกี้ธัญพืช
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
คุกกี้ธัญพืช
วิดีทัศน์
อธิบายส่วนผสมและขั้นตอนการเตรียมแป้งคุกกี้
การตักคุกกี้ใส่พิมพ์ วิธีการอบและเคล็ดลับเพิ่มเติม
นำคุกกี้มาบรรจุใส่บรรจุภัณฑ์ ทบทวนส่วนผสมขั้นตอนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
หมูทอดงาดำ
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งาดำ
,
หมูทอด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมปังปิต้า
: 37.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังปิต้า
,
ขมปังพิต้า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เผือกทอด
: 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ทอด
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สังขยาชานม
: 31.59 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ชานม
,
สังขยา
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ทอดมันกุ้ง
: 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
: 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
เผือก
,
หม้อแกง
,
อาหาร
ทริโอชอคโกแลตบราวนี
: 41.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ทีรามิสุเค้ก
: 45.43 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กาแฟ
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ชอคโกแลตกานาชเค้ก
: 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร