Tags
กำเนิดศาสนา  ปลากระพง  ถาด  เค้กผลไม้  นวดแผนไทย  หลอดฟลูออเรสเซนต์  ทอฟฟี่  การเงิน  extreme heat  ค่าความต้านทานรวม   ฐานข้อมูล  เอแคล  อาหารสุขภาพ  พระไตรปิฎก  ขนมไทย  ไก่  ถ้วยฟู  ขนมปังปลา  ปีเถาะ  OSI model  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ไข่เยี่ยวม้า  โครงงานวิทยาศาสตร์  ปักตรึงผ้า  ตั๋วเงิน  โปรแกรมประมวลผลคำ  อาหารเพื่อสุขภาพ  สนามแม่เหล็ก  งานฝีมือ  หลอดคายประจุ  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  chart  ปีชวด  FTP  คอร์นเฟล็ก  งานกระดาษ  ข้าวต้มมัด  บลูเบอร์รี่  อาหาร  PLC  จิ้นหม่าวู  ชีส  ปักคัดเวิร์ค  นิวเมติกส์  แป้งจี่  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  protect  ขนมอบ  เส้นใหญ่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสารกึ่งนำและหัวต่อพีเอ็นจังก์ชั่น

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสารกึ่งนำและหัวต่อพีเอ็นจังก์ชั่น
 
 
จีทีโอและเอสซีเอส : 0.2 นาที
ครูสุวินต์ พงศ์พุทธชาติ
Tags : จีทีโอ,เอสซีเอส
 
ทรานซิสเตอร์สนามไฟฟ้าหรือเฟต : 0.2 นาที
ครูสุวินต์ พงศ์พุทธชาติ
Tags : ทรานซิสเตอร์
 
 
ไอซีรักษาระดับแรงดัน : 0.2 นาที
ครูสุวินต์ พงศ์พุทธชาติ
Tags : ไอซี
 
thank