Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ทองจีบ
ศาสนาพุทธ
ปอเปี๊ยะสด
FTP
สาคู
การผลิต
กระเป๋าเก่า
Bakery
บลูเบอร์รี่
มอเตอร์ 1 เฟส
ใบเตย
ขนมปังม้วน
occupational
หม้อแปลงไฟฟ้า
การเลือกผ้า
ตัดผมชาย
กล่อง
Safety Symbols
โฮลวีท
ไข่เยี่ยวม้า
Offer
วงจรไฟฟ้า
วาดภาพ
อาชีพ
การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า
สับปะรด
ซอยผม
วงจรขนาน
ตัดผม
อุณหภูมิสี
หุ้นทุน
พฤติกรรมทางเพศ
ข้าวโพด
กระโปรง
องค์กรธุรกิจ
ปักปะ
แห้ว
สวิตซ์
กฎการนับ
ประกอบธุรกิจ
พัฟ
ถั่วแดง
เขียนแบบท่อ
fire extinguisher
ตัวแปร
Open Source
ขดลวดอาร์เมเจอร์
ไส้ครีม
ดับเพลิง
ข้าวมัน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บาร์อัลมอนด์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บาร์อัลมอนด์
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำแป้งและวิธีการอบ
การทำหน้าบาร์และเทบนตัวแป้ง
การตัดบาร์อัลมอนด์เป็นชิ้นและสรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ข้าวผัดกระเทียมหมูทอดทงคัตสึ
: 46.10 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
มันรังนก
: 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
มัน
,
รังนก
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ปลาจาระเม็ดผัดต้นกระเทียม
: -2.-12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ต้นกระเทียม
,
ปลา
,
ปลาจาระเม็ด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ชอคโกแลตกานาชเค้ก
: 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ผักไก่อบสับปะรด
: 43.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปีกไก่
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ปิ้งงบปลาริวกิว
: 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งบ
,
ปิ้ง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ซาลาเปาไส้หมูแดง
: 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
หมูแดง
,
อาหาร
โดนัทจิ๋ว
: 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
คุกกี้ขิง
: 39.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขิง
,
คุกกี้
,
คุกกี้สมุนไพร
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
บูลเบอร์รี่ชีสเค้ก
: 52.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม.อาหาร
,
เค้ก
,
ชีส
,
บลูเบอร์รี่
,
เบเกอรี่