Tags
โปรแกรม PCL  หลอดฟลูออเรสเซนต์  เมตริกซ์เอกลักษณ์  Presentation  การเลือกผ้า  โวลท์มิเตอร์  เขียนแบบโครงหลังคา  ทอฟฟี่  เลขฐาน  คุกกี้ใหญ่  ขนมปังปลา  Open Office  ตกแต่งจาน  ปักแต่งยีน  ปลาทอด  ตารางธาตุ  สมบัติของธาตุ  ออสซิลโลสโคป  ดีท๊อกซ์ผม  แซนวิช  บาบีคิว   ข้าวโพด  ผ้ากันเปื้อน  แม่เหล็กไฟฟ้า   รายได้  ส้ม  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  ร้อยมาลัย  วงจรเดลต้า  วงจรทวีแรงดัน   หนี้สิน  ทองจีบ  จับลอนผม  คะน้า  สินเชื่อ  แยม  ปักลูกโซ่  กะเพรา  ช่อบูเก้  พลังงานในการไหล  การออมเงิน  ตัดเสื้อ  วงจรสตาร์  อัลมอนด์  ลายสับปะรด  smart art  ร้อยลูกปัด  ปอเปี๊ยะ  พีนัทบัตเตอร์  สถานที่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา
 
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
thank