Tags
แรงดันไฟฟ้า  แยม  คอร์นเฟล็ก  หมูหยอง  prohibition  เลขฐาน  บายศรี  งานเพ้นท์  อุปกรณ์ควบคุม  สมบัติของสาร  เส้นหมี่  บันทึกบัญชี  Style Sheet  ส้ม  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  เครื่องกำเนิดความถี่   แกงเขียวหวาน  ต่างหู  เพศสัมพันธ์  อุปกรณ์สำนักงาน  ทฤษฎีแสง  ดีเทอร์มิแนนท์  working environment  Where  ฟักทอง  การผลิต  event  ริบหุ้น  ประวัติการทำงาน  การปรับความเร็วมอเตอร์  นิวเมติกส์  แกง  ต้นทุนการผลิต  การไหล  เฟรนว์โทส  วาล์วควบคุมทิศทาง  มอเตอร์ 1 เฟส  การสะท้อนแสง  webmail  แมวน้ำ  ปลาช่อนทอด  Diode  ปลา  กระเป๋าผ้าฝ้าย  แอมมิเตอร์  ตุ๊กตาหมู  งานกระดาษ  พัฟท์  ที่ติดตู้เย็น  Greeting  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
วงจรสโตนบริดจ์แบบไม่สมดุล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  วงจรสโตนบริดจ์แบบไม่สมดุล
 
 
กฎของเคอร์ชอฟฟ์ : 0.2 นาที
ครูมงคล ธุระ
Tags : กฎของเคอร์ชอฟฟ์
 
หน่วยค่าความต้านทาน : 0.2 นาที
ครูรุ่งโรจน์ หนูขลิบ
Tags : ความต้านทาน,โอห์ม
 
มัลติมิเตอร์ 1 : 0.2 นาที
ครูรุ่งโรจน์ หนูขลิบ
Tags : มัลติมิเตอร์
 
มัลติมิเตอร์ 2 : 0.3 นาที
ครูรุ่งโรจน์ หนูขลิบ
Tags : มัลติมิเตอร์
 
thank