Tags
Road Signs  เพ้นท์แก้ว  Leave  พายไข่  เทมปุระ  พาน  mail merge  วางแผนรายจ่าย  ผ้ากันเปื้อน  Help  พียูที  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  สีน้ำมัน  ตุ๊กตากระต่าย  รับปริญญา  ความหนืด  ประเมินผลธุรกิจ  ขดลวดอาร์เมเจอร์  ผ้าคลุมโต๊ะ  Book  กระเป๋าเอนกประสงค์  ตุ๊กตาแมวน้ำ  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  โปรแกรมสำนักงาน  ปักลูกโซ่  cake  เยื่อไผ่  อุปกรณ์สำนักงาน  จุดคุ้มทุน  Script  ตัดผมหญิง  แสง  แรงกระทำของของไหล  ผู้บริโภค  กล่อง  บริหารความเสี่ยง  Master page  เข็มมือ  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  อนุรักษ์พลังงาน  หมูหยอง  กฎความปลอดภัย  การเลือกคู่  ยำ  เส้นหมี่  กระโปรง  ยำสาหร่าย  อาหารเพื่อสุขภาพ  ที่จับตู้เย็น  ค่าเงิน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก
 
 
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
โดนัทกล้วย : 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,กล้วย,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank