Tags
ประดิษฐ์  ขอบคุณ  ตัวบ่งปริมาณ  เขียนแบบท่อ  ผู้ประกอบการ  ผลิตผลร่วม  แกงจืด  ไข่เต่า  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  นวดแผนไทย  ปอเปี๊ยะสด  function  ตุ๊กตา  CASE Studio  ความหนืด  เปี๊ยะ  อัลมอลด์  PLC  วาล์วควบคุมทิศทาง  วงจรแม่เหล็ก  ประวัติการทำงาน  ปลาช่อนทอด  งานปัก  ทรงตรง  Catalog  ปักปีกนก  การจัดหมู่  ร้อยมาลัย  วานิลา  นวดรักษาโรค  มาลัย  แบบฟอร์ม  สัญลักษณ์งานเชื่อม  หมูสับ  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ปักแต่งภาพ  เฟรนว์โทส  หอยแมลงภู่  มินท์  Photoshop  การแสดงความเป็นเจ้าของ  เครื่องอัดลม  ตะไคร้  โอห์มมิเตอร์  ค่าจ้าง  SKYPE  การหมุนมอเตอร์  สาหร่าย  ช็อคโกแลต  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก
 
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
thank