Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ประดิษฐ์
ขอบคุณ
ตัวบ่งปริมาณ
เขียนแบบท่อ
ผู้ประกอบการ
ผลิตผลร่วม
แกงจืด
ไข่เต่า
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง
นวดแผนไทย
ปอเปี๊ยะสด
function
ตุ๊กตา
CASE Studio
ความหนืด
เปี๊ยะ
อัลมอลด์
PLC
วาล์วควบคุมทิศทาง
วงจรแม่เหล็ก
ประวัติการทำงาน
ปลาช่อนทอด
งานปัก
ทรงตรง
Catalog
ปักปีกนก
การจัดหมู่
ร้อยมาลัย
วานิลา
นวดรักษาโรค
มาลัย
แบบฟอร์ม
สัญลักษณ์งานเชื่อม
หมูสับ
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
ปักแต่งภาพ
เฟรนว์โทส
หอยแมลงภู่
มินท์
Photoshop
การแสดงความเป็นเจ้าของ
เครื่องอัดลม
ตะไคร้
โอห์มมิเตอร์
ค่าจ้าง
SKYPE
การหมุนมอเตอร์
สาหร่าย
ช็อคโกแลต
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก
วิดีทัศน์
ส่วนผสม การเคี่ยวน้ำตาลและทำหม้อแกง
การทำแป้งเค้กและวิธีอบชิฟฟอน
การตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมและสรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
: 41.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
มัฟฟิน
,
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
,
เมล็ดทานตะวัน
,
อาหาร
ข้าวเม่าหมี่
: 37.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวเม่า
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สลัดเมี่ยงหมู
: 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
สลัด
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
บริโอช
: 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บริโอช
,
อาหาร
ข้าวเหนียวอโศก
: 42.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเหนียว
,
อาหาร
,
อาหารไทย
บูลเบอร์รี่ชีสเค้ก
: 52.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม.อาหาร
,
เค้ก
,
ชีส
,
บลูเบอร์รี่
,
เบเกอรี่
ราสเบอร์รี่บัตเตอร์คุกกี้
: 39.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
ราสเบอร์รี่
,
อาหาร
บะจ่าง
: 44.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บ๊ะจ่าง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
ข้าวเกรียบปากหม้อ
: 38.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเกรียบ
,
ปากหม้อ
,
อาหาร
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
: 42.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
,
อาหาร
,
แอปเปิ้ล