Tags
Introduce  ประกอบธุรกิจ  บัวลอย  ชีส  Tools and Equipment  Office Equipment  โครงงานวิทยาศาสตร์  โรล  เปี๊ยะ  แม่เหล็กไฟฟ้า   กระโปรง  การออมเงิน  อากาศ  ลายสับปะรด  TCP/IP  จับลอนผม  CASE Studio  ปลาดุกฟู  โยเกิร์ต  คะน้า  ผลิตผลพลอยได้  carelessness  งบกำไรขาดทุน  ผ้าฝ้าย  กล่อง  หน่วยผลิตสูญหาย  ปลาจาระเม็ด  สัญลักษณ์งานเชื่อม  safety rules  กระเป๋าผ้า  เวลา  คุกกี้สมุนไพร  ศาสนาพุทธ  แกงจืด  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  วานิลา  หมูหยอง  บาบีคิว   ภาพปักปะ   danger  ขยายคอเสื้อ  นโยบายพลังงาน  ตะไคร้  โกโก้  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ขาไก่  ทิศทาง  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  การเรียงสับเปลี่ยน  mail merge  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
โอริโอ ชอคชิฟ ครีมชีส

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โอริโอ ชอคชิฟ ครีมชีส
 
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
ทอดมันเผือก : 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ทอดมัน,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ลอดช่องน้ำข้น : 42.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ลอดช่อง,อาหาร
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank