Tags
จิ้นหม่าวู  แรงกระทำ  ความน่าจะเป็น  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  ไวท์ช็อคโกแลต  ปักคัดเวิร์ค  น้ำสลัด  ปั้นตุ๊กตา  วงจรพิมพ์  ประจุไฟฟ้า  เฟรนว์โทส  แรงกระทำของของไหล  โดนัท  แบบเสื้อ  ขนมปังม้วน  ตัวบ่งปริมาณ  ตัดผมชาย  แกงจืด  ไวท์มอล์  ข้าวมัน  Tools and Equipment  การแจกแจงแบบปกติ  ตัวเลข  โปรแกรมประมวลผลคำ  ปลาดุกฟู  สลัด  SSH  ขนมถ้วย  กรอบรูป  โอกาสทางธุรกิจ  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  Log Server  แป้งจี่เผือก  หุ้นทุนบริษัท  ผัด  แผนธุรกิจ  กระโปรง  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  ลายพัด  รองเท้าแตะ  เอแคล  ถักเปีย  LAN  จุดคุ้มทุน  เสื้อผู้ชาย  Direction  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  ตะไคร้  รีเลย์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
โอริโอ ชอคชิฟ ครีมชีส

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โอริโอ ชอคชิฟ ครีมชีส
 
 
แซนด์วิสคุกกี้ : 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
thank