Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ปักผ้า
ลูกชิ้น
เศรษฐกิจ
ตั๋วแลกเงิน
Dreamwaver
อุบัติเหตุจากการทำงาน
ถักเปีย
การติดผ้า
ภาพทิวทัศน์
Word
บลูเบอร์รี่
ข้าวโพด
การเลือกคู่
แป้งทอด
เอสซีอาร์
หุ้นส่วน
Office Equipment
ชิฟฟ่อน
มาเช่
OSI model
ทิชชู
พีนัทบัตเตอร์
กระเป๋าเก่า
E-R Model
มะนาว
ศาสนาพุทธ
มู่ลี่
คอมพลีเมนต์
Safety Symbols
ภาษาซี
ขนมไทย
กระทง
ภาพจิ๊กซอ
ราสเบอร์รี่
ชอคชิพ
เงินฝาก
ลูกหม่อน
ตรรกศาสตร์
มะพร้าวเผา
ปักเดินเส้น
ลายซิ่น
ตุ๊กตา
mail merge
เขียนแบบโครงหลังคา
Service Station
ขนมปังหน้าคุกกี้
เครื่องมือและอุปกรณ์
occupational accidents
ข้อมูล
แบบปกเสื้อ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ยำผักคะน้า
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ยำผักคะน้า
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำยำคะน้า
ขั้นตอนการทำยำคะน้า (ต่อ)
ทบทวนส่วนผสมและขั้นตอนการทำยำคะน้า
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เปี๊ยะหนำยู่
: 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
เต้าหู้ยี้
,
หมูสับ
,
อาหาร
อิตาเลียนคาปูชิโน
: 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
คาปูชิโน
,
อาหาร
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์
: 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
แอบเปิ้ล
กุ้งเนื้อทอง
: 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ม้าฮ่อ
: 36.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ม่าฮ้อ
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ข้าวต้มมัด
: 45.44 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ข้าว
,
ข้าวต้มมัด
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
คุกกี้ตะไคร้
: 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
ตะไคร้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
สังขยาชานม
: 31.59 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ชานม
,
สังขยา
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ขนมเปี๊ยะไส้หมูหยอง
: 44.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
,
ขนมเปี๊ยะ
,
เบเกอรี่
,
หมูหยอง
,
อาหาร
สาคูแคนตาลูปนมสด
: 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน