Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ปั้นตุ๊กตา
เสื้อเชิ้ต
ลายข้าวหลามตัด
ผ้าฝ้าย
safty
หมูหยอง
อาหาร
สาคู
Visual Studio
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
ไดแอค
CSS
กระเป๋าจักสาน
ความต้านทาน
ครีมชีส
พวงกุญแจ
ตะไคร้
หัวต่อพีเอ็น
Data Management
เป็ดย่าง
กระเป๋าออกงาน
ปีกไก่
zip
Help
มอเตอร์ไฟฟ้า
Graphic
ป้ายอวยพร
งบประมาณ
prohibition
Offer
ฝอยทอง
Presentation
ปลาทอด
คอมพลีเมนต์
ย่าม
กระเป๋าเก่า
ผักโขม
SSH
แรงกระทำของของไหล
พับริบบิ้น
security
สมการเชิงเส้น
extreme heat
ระบบนิเวศ
ไดร์ผม
ชานม
รับปริญญา
เสาวรส
หนี้สิน
วงจรควบคุม
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เค้กแครอท-สับปะรด
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เค้กแครอท-สับปะรด
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม ขั้นตอนการทำแป้งเค้กและการอบ
การทำหน้าเค้กแครอทสับปะรดและตกแต่งหน้าเค้ก
ดูผลงานและทบทวนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
โจ๊กงาดำ (จิ้นหม่าหวู)
: 35.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
งาดำ
,
จิ้นหม่าวู
,
โจ๊ก
,
โจ๊กงาดำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
โมจิ
: 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
โมจิ
,
อาหาร
บริโอช
: 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บริโอช
,
อาหาร
หมูสะเต๊ะ
: 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
สะเต๊ะ
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
บาน๊อฟฟี่พาย
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
: 39.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกง
,
แกงเผ็ด
,
เป็ดย่าง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
เป๊ปเปอร์มิน
: 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
เปี๊ยะ
,
มินท์
,
อาหาร
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
คัพเค้กกล้วยหอมครีมชีส
: 46.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เผือกทอด
: 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ทอด
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง