Tags
ตัวต้านทาน  ชอคโกแลต  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  กระเป๋าหิ้ว  กฎความปลอดภัย  มัฟฟิน  Specialist  มอลเบอรี่  เสื้อเชิ้ต  กุ้ง  การสุ่มตัวอย่าง  ฐานข้อมูล  แรงกระทำของของไหล  PHP  ตัวแปร  ดอกไม้  กระเป๋าจ่ายตลาด   อาหารไทย  อุบัติเหตุจากการทำงาน   คอมพลีเมนต์  ไส้ครีม  Hand Tools  Safety Colours  Pharmacy  หมอนปักเข็ม  แป้งจี่เผือก  ฟังก์ชั่น  บราวนี่  หมั่นโถว  ธาตุ  จากลา  แบล็คฟลอเรสต์  แบบกางเกง  เนยถั่ว  ถั่วกวน  ขนมปังไส้วีทเจิม  จรรยาบรรณ  ปอเปี๊ยะ  Form  แซนวิช  OSI model  อัญชัน  ผักโขม  ผู้ประกอบการ  สินเชื่อ  ไข่เยี่ยวม้า  พัฟ  safety equipment  workplace  กฏความปลอดภัย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คุกกี้อัลมอนด์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คุกกี้อัลมอนด์
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
กล้วยแขก : 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กล้วย,ขนม,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
 
thank