Tags
วงจรไฟฟ้าแบบผสม  plural  safety equipment  สัจนิรันดร์  จุดคุ้มทุน  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  Tools and Equipment  กระทง  ปักคัดเวิร์ค  ตกแต่งจาน  แอบเปิ้ล  ลำใย  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  การสุ่มตัวอย่าง  ปักปีกนก  ขนมปังกระทง  มูลี่  สหกรณ์  ต้มยำ  powerpoint  brownie  ชอคชิพ  ทิศทาง  ปกเสื้อ  Validation Server Control  Log Server  วงจรแม่เหล็ก  จรรยาบรรณ  กฏความปลอดภัย  ปากหม้อ  ไส้ครีม  การเรียงสับเปลี่ยน  Hospitality  Open Office  fire extinguisher  ของว่าง  ความช่วยเหลือ  งานกระดาษ  มะนาว  กระเป๋าซิ๊ป  แม่เหล็ก  โกอินเตอร์  การไหลในช่องทางเปิด  รังนก  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ปั้นตุ๊กตา  แอมมิเตอร์  ปักกรอบรูป  mail client  เปี๊ยะชาววัง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
วาล์วควบคุมทิศทางแบบ 3 ทาง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  วาล์วควบคุมทิศทางแบบ 3 ทาง
 
 
การผลิตลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : เครื่องอัดลม,นิวเมติกส์
 
ชุดบริการลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : ชุดบริการลมอัด,นิวเมติกส์
 
 
ทฤษฎีลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : ทฤษฎีลมอัด,นิวเมติกส์
 
การปรับปรุงคุณภาพลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : คุณภาพลมอัด,นิวเมติกส์
 
thank