Tags
เบียร์  ปอเปี๊ยะสด  งานกระดาษทิชชู  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  อาหาร  สโคน  แม่เหล็ก  Help  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  Java Script  งาดำ  ถั่วกวน  ขนมหวาน  HTML  ขนมปังม้วน  ราดหน้า  ขมปังพิต้า  พายคัสตาร์ด  ที่ห้อยโทรศัพท์  สาร  ตุ๊กตากระต่าย  สตรอเบอรี่  Direction  การผูกผ้า  ปักก้างปลา  if-else  Button  ซาลาเปาไม่มีไส้  ระบบปฏิบัติการ  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  เขียนแบบโครงสร้าง  feel  เศรษฐกิจพอเพียง  working environment  ชาลอท  ม้วนผม  พื้นที่ใต้โค้ง  safety equipment  ปลากระพง  CSS  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  คัสตาร์ด  ข้าวเม่า  วางแผนทางการเงิน  ตกแต่ง  Topology  Presentation  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การผลิตลมอัด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การผลิตลมอัด
 
 
ทฤษฎีลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : ทฤษฎีลมอัด,นิวเมติกส์
 
 
การปรับปรุงคุณภาพลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : คุณภาพลมอัด,นิวเมติกส์
 
thank