Tags
เวลา  สารชีวภาพ  ไบแอสทรานซิสเตอร์  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  เสื้อผ้า  ภาพทิวทัศน์  แกงเขียวหวาน  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  สาคู  ที่รองจาน  โจ๊ก  ต้นทุนการผลิต  ความต้านทาน  ไก่  อาหารญี่ปุ่น  งานดอกไม้  โปรแกรมสำนักงาน  การติดผ้า  เผือก  แหล่งกำเนิดแสง  ข้าว  ไข่เต่า  TEST Main  บริษัท  ซาลาเปา  เชอรี่  การส่องสว่าง  ข้าวตู  ความช่วยเหลือ  หมูแดง  array  ไฟ  วงจรอนุกรม  สมการเชิงเส้น  การจัดการ  ชอคโกแลต  การบัดกรี  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  โกโก้  ฉาบ  รองเท้าแตะ  ต่างหู  หลอดฟลูออเรสเซนต์  ขนมหวาน  ไวท์ช็อคโกแลต  พล่า  เครื่องประดับ  Specialist  การสุ่มตัวอย่าง  อาหารว่าง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การผลิตลมอัด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การผลิตลมอัด
 
 
 
ทฤษฎีลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : ทฤษฎีลมอัด,นิวเมติกส์
 
ชุดบริการลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : ชุดบริการลมอัด,นิวเมติกส์
 
thank