Tags
ปอเปี๊ยะสด  ข้อมูล  แกง  prohibition  ปักปะ  Package  กฎความปลอดภัย  ทฤษฎีการวางซ้อน  เย็บตะเข็บ  ครีมชีส  CASE Studio  กระต่าย  Direction  ถั่วกวน  ควบคุมต้นทุน  ขนมปังเบียร์  ขาไก่  ตัวแปร  กำลังงานในการไหล  ซาลาเปาไม่มีไส้  เมตริกซ์  ระบบนิเวศ  ขิง  เขียนแบบท่อ  วงจรนิวเมติกส์  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ตุ๊กตากระต่าย  เลซี่ - เดซี่  สัญลักษณ์งานท่อ  หมอนอิง  ทองม้วน  matter  Season  แขนเสื้อ  present  สัญลักษณ์งานเชื่อม  กุ้ง  ถั่วใบเตย  ตารางค่าความจริง  โดนัท  อาชีพ  การอนุญาต  รักษ์น้ำ  ความดันในของไหล  มอลเบอรี่  เขียนแบบโครงหลังคา  เส้นใหญ่  Road Signs  อัตราการไหล  ผักโขม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การผลิตลมอัด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การผลิตลมอัด
 
 
ทฤษฎีลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : ทฤษฎีลมอัด,นิวเมติกส์
 
การปรับปรุงคุณภาพลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : คุณภาพลมอัด,นิวเมติกส์
 
ชุดบริการลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : ชุดบริการลมอัด,นิวเมติกส์
 
 
thank