Tags
อาหารเพื่อสุขภาพ  วาล์วควบคุมทิศทาง  ผูกผ้าแบบดอก  คุกกี้  แสง  ถั่วใบเตย  กฎการสะท้อน  ลูกเต๋า  มะนาว  ที่ใส่ทิชชู  ลายพัด  การเลือกคู่  กระเป๋าออกงาน  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  บริษัท  เส้นใหญ่  compress  ที่รองจาน  กรอบรูป  การแสดงความเป็นเจ้าของ  คำนวณเลขฐาน  พระไตรปิฎก  วงจรตัดลูกคลื่น  ของที่ระลึก  หุ้นทุนบริษัท  จัดการขยะ  จัดดอกไม้  กล่อง  หุ้นทุน  Rules and Precaution sign  ผู้ประกอบการ  สลัด  กระเป๋าผ้า  สมุนไพร  อุปกรณ์ควบคุม  ผ้าคลุม  พายคัสตาร์ด  องค์กรธุรกิจ  บลูเบอร์รี่  วิกฤตการณ์พลังงาน  เขียนโปรแกรม  forms  ปั้นกระดาษ  อุบัติเหตุจากการทำงาน   คุณภาพลมอัด  ถั่วกวน  ภาษีอากร  แฟกทอเรียล  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  Install Linux  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การผลิตลมอัด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การผลิตลมอัด
 
 
ทฤษฎีลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : ทฤษฎีลมอัด,นิวเมติกส์
 
ชุดบริการลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : ชุดบริการลมอัด,นิวเมติกส์
 
การปรับปรุงคุณภาพลมอัด : 0.2 นาที
ครูอุดม หิรัญพันธุ์
Tags : คุณภาพลมอัด,นิวเมติกส์
 
thank