Tags
การอนุญาต  สารกึ่งตัวนำ  โมเมนตัมในของไหล  พายคาว  ต่อเล็บ  เครื่องมือ  วัตต์มิเตอร์  ทรัพยากรธรรมชาติ  ชาลอท  กระเป๋าเสื้อ  Text Field  demange  ค่าความต้านทานรวม   ข้าวเม่า  Button  สาหร่าย  เอกพจน์  เขียนแบบแผ่นคลี่  วางแผนรายจ่าย  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  รอตตี้บอย  วงจรอนุกรม  Self-bias  ความช่วยเหลือ  งานผ้า  Where  จุดคุ้มทุน  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  ข้าวมัน  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  โอกาสทางธุรกิจ  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ระบบนิเวศ  ปักปีกนก  ปลาจาระเม็ด  ครองแครง  พระไตรปิฎก  ปลาหมึก  อาหารผัด  ข้าวโพด  กับแกล้ม  ประชากร  มู่ลี่  ไตรแอค  คาปาซิเตอร์  safety equipment  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  พีนัทบัตเตอร์  เบียร์  แหล่งพลังงาน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมปังเบียร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังเบียร์
 
 
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
thank