Tags
ทรายอัด  อาหารญี่ปุ่น  ถังเก็บลมอัด  เศรษฐกิจพอเพียง  โจ๊ก  ขนมถ้วย  อันตรายจากไฟฟ้า  วุ้น  ย้ายเกร็ด  ทฤษฎีการวางซ้อน  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ต้มยำ  เมล็ดทานตะวัน  มู่ลี่  แป้งจี่  ทูโทน  ปักปีกนกไขว้  วงจรนิวเมติกส์  Web Server Control  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  Action  สีน้ำมัน  ความสว่าง  การแลกเปลี่ยน  ทูน่า  สะเต๊ะ  แกงจืด  ภาษีอากร  อุปกรณ์ไฟฟ้า  ตกแต่งจาน  ผ้ารองจาน  จัดดอกไม้  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  แหล่งกำเนิดแสง  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  กะหรี่พัฟท์  วาฟเฟิล  คำนวณเลขฐาน  สาร  ตกแต่งเสื้อ  ข้าวต้มมัด  เกล้าผม  คัพเค้ก  webmail  งบกำไรขาดทุน  ถักเปีย  กฎของพลังงาน  หัวต่อพีเอ็น  คัสตาร์ด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมปังเบียร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังเบียร์
 
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank