Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ปักผ้า
โปรแกรมสำนักงาน
ไส้สัปปะรด
บัวลอย
Site Navigation
พุทธประวัติ
กล้วย
โมบาย
Action
รีเลย์
ภาพสัตว์
การอ้างเหตุผล
เครื่องประดับ
demange
พหูพจน์
Help
กระเป๋าจ่ายตลาด
occupational
ประพจน์
analysis
เคลือบรูป
เครื่องมือและอุปกรณ์
เอแคล
บัวหิมะ
ลูกหม่อน
webmail
การพับผ้า
working environment
เสื้อผ้า
ถักเปีย
การเพ้นท์
prohibition
การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า
ช็อคโกแลต
ของว่าง
แครอท
Hand Tools
เมตริกซ์
เซต
โอห์ม
ม่าฮ้อ
ทิชชู
บัญชีต้นทุน
ความดันในของไหล
Script
แรงดันไฟฟ้า
ยำ
ใบเตย
คุกกี้ฟักทอง
กรอบรูป
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ผักไก่อบสับปะรด
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ผักไก่อบสับปะรด
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำปีกไก่อบสับปะรด
ขั้นตอนการทำปีกไก่อบสับปะรด (ต่อ)
ทบทวนส่วนผสมและขั้นตอนการทำปีกไก่อบสับปะรด
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ปลาดุกย่างผัดกะเพรากรอบ
: 37.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะเพรา
,
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาดุกย่าง
,
ผัดกระเพรา
,
อาหาร
,
อาหารคาว
คุกกี้ไวท์มอลท์
: 42.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
คุกกี้ไวท์มอลล์
,
เบเกอรี่
,
ไวท์มอลล์
,
อาหาร
ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
เผือก
,
หม้อแกง
,
อาหาร
ทอดมันกุ้ง
: 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ดับเบิ้ลริชชอคชิพคุกกี้
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
คุกกี้นิ่ม
,
คุกกี้ใหญ่
,
ชอคชิพ
,
อาหาร
พายวานิลา
: 48.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
พาย
,
พายไข่
,
พายคัสตาร์ด
,
พายไส้หวาน
,
วานิลา
,
อาหาร
แซนด์วิสคุกกี้
: 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
กรอบเค็ม
: 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
: 41.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
มัฟฟิน
,
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
,
เมล็ดทานตะวัน
,
อาหาร
ขนมขิง
: 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมขิง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง