Tags
ยำสาหร่าย  งานประดิษฐ์  วุ้น  ประพจน์  Resume  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  อาหารสุขภาพ  ออสซิลโลสโคป  การส่องสว่าง  if-else  ขนมอบ  ยำ  ความเร็วแสง  วงจรแม่เหล็ก  zip  ขนมปังไส้วีทเจิม  การตลาด  สลัด  Button  อุปกรณ์ควบคุม  Hand Tools  ซาลาเปา  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  โปรแกรมประมวลผลคำ  กระเป๋าผ้าฝ้าย  มอเตอร์ไฟฟ้า  Direction  ระบบนิเวศ  ที่จับตู้เย็น  พลังงานในการไหล  ปมฝรั่งเศส  โครงงานวิทยาศาสตร์  ซอยเซ็ทผม  email  safe  มู่ลี่  โจ๊ก  ภาพดอกไม้  รังดุม  การบัญชี  ผัดกระเพรา  ปักเดินเส้น  working environment  เมตริกซ์เอกลักษณ์  งบกำไรขาดทุน  carelessness  พาย  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  สีน้ำมัน  กุ้งย่าง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
มัฟฟินลูกพรุน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  มัฟฟินลูกพรุน
 
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
คุกกี้ธัญพืช : 36.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ทอดมันเผือก : 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ทอดมัน,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
thank