Tags
ตารางธาตุ  หน่วยผลิตเพิ่ม  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ทอฟฟี่  เครื่องมือกล  Web Server Control  โจ๊กงาดำ  สปัน  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  ความต้านทานไฟฟ้า  ธาตุ  ที่ใส่ทิชชู  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  แหล่งพลังงาน  การเย็บแขนเสื้อ  เงินฝาก  ระบบการให้แสง  การบัญชี  E-R Model  พลังงานไฟฟ้า  งานกระดาษทิชชู  ผลไม้  Normalization  อาหารสุขภาพ  สวิตซ์  การเพ้นท์  ตกแต่งเสื้อ  ภาษาซี  ตัดเสื้อ  การออม  Key  บาบีคิว   บริหารจิต  คุกกี้ฟักทอง  วงจรขยาย  รังดุม  บันทึกบัญชี  ที่รองแก้ว  IP Address  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  แป้งทอด  dangerous  รังนก  ทฤษฎีแสง  ไข่เยี่ยวม้า  กล่องทิชชู  มาเช่  ความสามารถ  event  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คุกกี้ขิง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คุกกี้ขิง
 
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
ครีมชีสบราวนี่ : 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บราวนี่,อาหาร
 
กล้วยแขก : 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กล้วย,ขนม,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
thank