Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
fire extinguisher
ถักเปีย
ความสามารถ
ประพจน์
ปักปะ
วงจรรักษาระดับแรงดัน
อาหารไทย
ผ้าฝ้าย
การแสดงความเป็นเจ้าของ
วิถึไทยพอเพียง
ไข่หงษ์
Log Server
Normalization
แฟคทอเรียล
ปีชวด
โรคเอดส์
ปลาทูน่า
ข้าวเหนียว
ไอซี
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์
ประเมินผลธุรกิจ
ซองโทรศัพท์
คาปาซิเตอร์
อาหาร
โดนัท
เย็บตะเข็บ
พาย
พานพุ่ม
ก๋วยเตี๋ยว
รายได้
การหักเหแสง
เขียนแบบโครงหลังคา
Catalog
Spreadsheet
หม้อแปลงไฟฟ้า
ซอยเซ็ทผม
ดอกไม้
ปลาช่อนทอด
ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์
เวลา
งานปะติด
กุ้ง
ขมปังพิต้า
กับแกล้ม
เต้าหู้
AppServ
แบบเสื้อ
การมองเห็น
ตำลึง
เงินปันผล
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
คุกกี้ขิง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
คุกกี้ขิง
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำคุกกี้ขิง
การหยอดคุกกี้เป็นก้อนแล้วนำไปอบ
การบรรจุคุกกี้ลงภาชนะและสรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ม้าฮ่อ
: 36.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ม่าฮ้อ
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เค้กส้ม
: 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กผลไม้
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
ขนมเสน่ห์จันทร์
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ขนมลืมกลืน
: 42.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ลืมกลืน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
TEST Main
: 0.0 นาที
Administrator
Tags :
TEST Main
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
บาน๊อฟฟี่พาย
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
สาลี่มะพร้าวอ่อน
: 47.31 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
มะพร้าว
,
สาลี่
,
อาหาร
น้ำพริกผัดพริกขิง
: 41.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
พริกขิง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เค้กลานนา
: 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร