Tags
Specialist  เหรียญกษาปณ์  ภาษีอากร  ประกอบธุรกิจ  ภาษาบาลี  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  สาบเสื้อ  จุดคุ้มทุน  ความรู้สึก  แรงดันแม่เหล็ก  Database  ยูเจที  กล้วยหอม  mail merge  โมบาย  แต่งเล็บ  security  Dreamwaver   ผลิตผลร่วม  ลืมกลืน  กระเป๋า  ปลาหมึก  การไหลในช่องทางเปิด  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  ชุดบริการลมอัด  เอกสารธุรกิจ  กล่องบรรจุภัณฑ์  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  พลังงานในการไหล  เสื้อเชิ้ต  การใช้ยา  เครื่องมือและอุปกรณ์  บลูเบอร์รี่  ปักแต่งยีน  แม่เหล็กไฟฟ้า   พวงกุญแจ  รับปริญญา  เสื้อผู้ชาย  แบบปกเสื้อ  เสื้อผ้า  ความหนืด  งานเพ้นท์  การเย็บแขนเสื้อ  แสงภายในอาคาร  ตารางค่าความจริง  การต้อนรับ  งบ  buring  เขียนแบบ  เขียนแบบโครงหลังคา  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คุกกี้ขิง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คุกกี้ขิง
 
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
 
เค้กครีมชีสเค้กส้ม : 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีมชีส,เค้ก,เค้กส้ม,ส้ม,อาหาร
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank