Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
โอ๊ต
การเงิน
สายดิน
ธนบัตร
ขนมปังปิต้า
mail client
ปั้นตุ๊กตา
การหักเหแสง
มัน
การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า
ประวัติการทำงาน
เหรียญกษาปณ์
งานกระดาษ
dangerous
พายไส้หวาน
อาหารหวาน
พุทธประวัติ
พระไตรปิฎก
นวดแผนไทย
หอยแมลงภู่
ความหนืด
Diode
เอสซีเอส
ผงกะหรี่
รักษ์น้ำ
ขมปังพิต้า
ตั๋วเงิน
แต่งผม
หมูหยอง
ปักปะ
จริยธรรมทางธุรกิจ
รูปแบบพลังงาน
สาบเสื้อ
fire extinguisher
ขัดหน้า
ดีท๊อกซ์ผม
ลายพัด
การไหลในช่องทางเปิด
select
Site Navigation
ฮ่องกง
แป้งจี่เผือก
รายได้
น้ำพริก
ข้อมูล
คุกกี้ใหญ่
กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง
เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง
แหล่งกำเนิดไฟฟ้า
คำสั่ง Linux
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ครีมพัฟท์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ครีมพัฟท์
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำแป้งครีมพัฟท์
เตรียมส่วนผสมและวิธีทำไส้ครีมพัฟท์
การหยอดไส้ลงในแป้งครีมพัฟท์ เคล็ดลับเพิ่มเติมและทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมดอกอัญชัน
: 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อัญชัน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ชีสเค้กลูกหม่อน
: 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
ชีส
,
มอลเบอรี่
,
ลูกหม่อน
,
อาหาร
วาฟเฟิล
: 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
อาหาร
ลูกเต๋า
: 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
ลูกเต๋า
,
อาหาร
หมั่นโถวมันเทศ
: 49.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
มันเทศ
,
หมั่นโถว
,
อาหาร
ขนมเสน่ห์จันทร์
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
แป้งจี่จีนไส้เผือก
: 42.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
แป้งจี่
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ก๋วยเตี๋ยวทูน่าลุยสวน
: 46.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
,
ทูน่า
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ยำผักคะน้า
: 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
คะน้า
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ทองม้วน
: 39.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองม้วน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
,
อาหารว่าง