Tags
ขนมอบ  เสาวรส  Introduce  กัดกระจก  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  รังนก  ปักแต่งภาพ  เครื่อกลไฟฟ้า  ทองพับ  ข้าวตู  ซาลาเปาไส้หวาน  สถิติ  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  อุปกรณ์ไฟฟ้า  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  สิ่งเสพติด  แม่เหล็กไฟฟ้า   จับลอนผม  ผ้าคลุม  กลศาสตร์ของไหล  VOIP  Mysql  แขนเสื้อ  เศรษฐกิจ  ต้มยำ  ลำใย  ภาชนะดินเผา  เสื้อเชิ้ต  Pulse Generator  ต้นกระเทียม  จัดการขยะ  โวลต์มิเตอร์  ลายปักไหมปัก  การอ้างเหตุผล  บัตเตอร์  safe  ผมทรงฟาร่า  การหักเหแสง  ขนมปังกรอบ  Firewall  กฎความปลอดภัย  วงจรขนาน  เอกสารธุรกิจ  ตัวเลข  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  การเย็บผ้า  ฤดูกาล  แป้งจี่  ควบคุมต้นทุน  ปักแต่งยีน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครีมพัฟท์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครีมพัฟท์
 
 
 
สาคูแคนตาลูปนมสด : 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,สาคู,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
thank