Tags
ออสซิลโลสโคป  occupational  อุบัติเหตุจากการทำงาน   การอ้างเหตุผล  หน่วยผลิตเพิ่ม  แรงลอยตัว  แบบเสื้อ  ผู้บริโภค  เขียนแบบท่อ  ต้นกระเทียม  กฎของโอห์ม   หมูแดง  Web Server  หอยแมลงภู่  fire  ธัญพืช  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  เย็บตะเข็บ  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ผ้าปูโต๊ะ  คอมพลีเมนต์  การวางตัว  เพิ่มทุนลดทุน  สุขภาพ  ทิศทาง  เครื่องมือและอุปกรณ์  Greeting  CASE Studio  แต่งหน้า  สถานที่  ฤดูกาล  สารชีวภาพ  Apache  ผ้าคลุม  ปักปะ  ความสามารถ  ฟังก์ชั่น  อาหารคาว  พายไส้หวาน  ตารางค่าความจริง  ปลาจาระเม็ด  มะพร้าวเผา  สโคน  Safety Symbols  เส้นใหญ่  ความต้านทานไฟฟ้า  บัตเตอร์  ดับเพลิง  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  อาหาร  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครีมพัฟท์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครีมพัฟท์
 
 
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
thank