Tags
เสริมสวย  ตารางค่าความจริง  ผงกะหรี่  ปักผ้า  ลูกชิ้น  flow chart  อัลมอลด์  Toolbook  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  จากลา  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  Help  Image Ready  รอตตี้บอย  นวดรักษาโรค  จัดการขยะ  ปั้นตุ๊กตา  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  กฎการนับ  ขนม  ความดันในของไหล  นิติกรรรม  ลืมกลืน  กฏความปลอดภัย  เทมปุระ  ข้าวตู  กระแสไฟฟ้า  PLC  ร้อยมาลัย  อาหารคาว  การแปลงเลขฐาน  อาหารเจ  คำสั่ง Linux  ปักปีกนก  เสื้อคอกลม  ที่รองจาน  ตัวต้านทาน  ไวท์มอล์  เสาวรส  แกงเขียวหวาน  ค่าเงิน  danger  ก๋วยเตี๋ยว  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  เต้าหู้  สีน้ำมัน  เงินสดย่อย  ตุ๊กตา  เพ้นท์เล็บ  การตลาด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครีมพัฟท์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครีมพัฟท์
 
 
ซาเซอร์เค้ก : 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
thank