Tags
การบัญชี  ผักโขม  แบบฟอร์ม  ผู้บริโภค  ชาลอท  Permission  ผลตอบแทน  คุกกี้ไวท์มอลล์  danger  Web Server  safty  รีเลย์  เมล็ดทานตะวัน  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  Button  พีนัทบัตเตอร์  ร้อยมาลัย  พลังงานไฟฟ้า  เสื้อคอกลม  จุดคุ้มทุน  สัมพันธภาพ  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  การเย็บผ้า  ชิพ  ขนมปังไส้วีทเจิม  ปั้นตุ๊กตา  จีทีโอ  ที่ใส่ดินสอ  บัญชีบริษัท  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  ชีส  ปักกรอบรูป  อุปกรณ์ควบคุม  เป็ดย่าง  หมวก  โวลท์มิเตอร์  ลอดช่อง  ขัดหน้า  คาปูชิโน  windows  ใบเตย  พายผัก  ผ้ารองจาน  #REF!  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  ความน่าจะเป็น  พวงกุญแจ  ภาพปะติด  สาหร่าย  พฤติกรรมทางเพศ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ทองจีบกล้วยหอม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ทองจีบกล้วยหอม
 
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
ครีมชีสบราวนี่ : 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บราวนี่,อาหาร
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank