Tags
ไฟ  แอบเปิ้ล  ความต้านทาน  ตัวเลข  โจ๊กงาดำ  มูส  นึ่ง  ลายพัด  โฮลวีท  แบล็คฟลอเรสต์  ความดันในของไหล  การต้อนรับ  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  กลศาสตร์ของไหล  ท๊อฟฟี่เค้ก   แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ไดร์ผม  เสื้อเชิ้ต  วงจรขยาย  สมการเชิงเส้น  คุกกี้  ปลาดุกย่าง  กำลังไฟฟ้า   วงจรนิวเมติกส์  โอรีโอ้  โยเกิร์ต  ปลาเก๋า  ไข่หงษ์  ปักลูกโซ่  แป้งทอด  กระเป๋าซิ๊ป  network  ชิฟฟ่อน  ผ้าเช็ดปาก  ถั่ว  ที่รองแก้ว  แสงภายในอาคาร  ค่าจ้าง  เขียนแบบโครงสร้าง  กระเป๋าเอนกประสงค์  IP Address  งบกำไรขาดทุน  singular  กฎการสะท้อน  ตัวเหนี่ยวนำ  คัสตาร์ด  ผัดขี้เมา  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  หลอดฟลูออเรสเซนต์  อัญชัน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
แป้งจี่จีนไส้เผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  แป้งจี่จีนไส้เผือก
 
 
ขาไก่งาดำ : 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมปังกรอบ,ขาไก่,งาดำ ,อาหาร
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
thank