Tags
ร้อยมาลัย  ผูกผ้าแบบดอก  สัมภาษณ์  PHP  เย็บเสื้อ  ครีมชีส  เปี๊ยะชาววัง  Bakery  ความต้านทาน  หมูทอด  สถานที่  Java Script  ขนมปังกระทง  ที่จับตู้เย็น  หัวต่อพีเอ็น  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ขนม  งานปั้น  ยำ  โจ๊กงาดำ  เงินสดย่อย  จิ้นหม่าวู  J-FET  สายดิน  มารยาทชาวพุทธ  Safety Symbols  คุกกี้ไวท์มอลล์  กระทง  พายคัสตาร์ด  การอนุญาต  ไวท์มอลล์  การตลาด  หลน  cake  ข้าวต้มมัด  ฟักทอง  การแสดงความเป็นเจ้าของ  การมองเห็น  ฟังก์ชั่น  แต่งผม  ต้นไม้  คุกกี้ฟักทอง  Dreamwaver   เครื่องกำเนิดสัญญาณ   เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ไวท์ช็อคโกแลต  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  pdf  กระต่าย  มูส  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
แป้งจี่จีนไส้เผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  แป้งจี่จีนไส้เผือก
 
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
thank