Tags
เคลือบเรซิ่น  เขียนแบบโครงสร้าง  ธัญพืช  อิ่วก้วย  หมวก  เกล้าผม  หมี  safety condition  การหมุนมอเตอร์  โปรแกรมสำนักงาน  กระเป๋าผ้าฝ้าย  วางแผนทางการเงิน  แรงดันแม่เหล็ก  dangerous  พัฟ  รายได้  เสื้อเชิ้ต  ฤดูกาล  อนุรักษ์พลังงาน  ทองม้วน  ครีมชีส  คอมพิวเตอร์กราฟิก  หน่วยผลิตเพิ่ม  ตะไคร้  Pharmacy  คอมมิวเตชั่น  สัมภาษณ์  เปี๊ยะ  เสาวรส  Greeting  พิซซ่ากระเป๋า  อุณหภูมิสี  ปลากระพง  table  ปักปีกนกไขว้  ตุ๊กตาผ้า  วงจรฟิลเตอร์  เพ้นท์ผ้า  ปู  ครีม  แรงลอยตัว  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  สัปปะรดกวน  ทรานซิสเตอร์  Swish  เขียนแบบแผ่นคลี่  น้ำพริกเผา  เอกพจน์  windows  ลอดช่อง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
แป้งจี่จีนไส้เผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  แป้งจี่จีนไส้เผือก
 
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
thank