Tags
วงจรแม่เหล็ก  เขียนแบบโครงหลังคา  วางแผนรายจ่าย  ทาร์ต  ไส้โหงวยิ้ง  เครื่องประดับ  กระดาษล้มลุก  การตัดเสื้อ  ที่ใส่ดินสอ  วิถึไทยพอเพียง  Open Office  สโคน  ข้าวตู  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  เต้าหู้ยี้  แบบกางเกง  การสะท้อนแสง  ประกอบธุรกิจ  Office Equipment  ยำ  พะแนง  คุกกี้นิ่ม  เมี่ยง  คุกกี้สมุนไพร  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  แกงจืด  อักษรจีน  Site Navigation  หมอนปักเข็ม  ที่ใส่ทิชชู  หมูหยอง  ไวท์มอล์  Samba  if-else  การแจกแจงแบบปกติ  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  กฎการนับ  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  งบดุล  คอมมิวเตชั่น  ขนมถ้วย  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  สาร  ตัดผมชาย  สาหร่าย  ของที่ระลึก  พีชคณิตแบบบลูลีน  อุปกรณ์ไฟฟ้า  เบียร์  compress  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
แป้งจี่จีนไส้เผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  แป้งจี่จีนไส้เผือก
 
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
วาฟเฟิลไส้แอปเปิ้ลซินนามอน : 46.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,วาฟเฟิล,อาหาร
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
thank