Tags
HTML TAG  การบัดกรี  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  Leave  ทักทาย  โมเมนตัมในของไหล  กระทง  กะหรี่พัฟท์  พะแนง  การใช้ยา  น้ำผึ้ง  acrobat  ซิป  กะเพรา  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  แต่งเล็บ  Permission  ฟักทอง  เมตริกซ์  แป้งทอด  โกโก้  Text Field  ทฤษฎีลมอัด  สิ่งเสพติด  เครื่องวัดไฟฟ้า  เงินปันผล  ร้อยลูกปัด  ผลิตผลพลอยได้  แอมมิเตอร์  เขียนแบบท่อ  Normalization  อาหารญี่ปุ่น  กฎความปลอดภัย  ตุ๊กตากระต่าย  เขียนแบบโครงสร้าง  ชีส  ภาษาบาลี  excel  รอตตี้บอย  ตัดเย็บเสื้อผ้า  สถานที่  โอกาสทางธุรกิจ  สาหร่าย  เครื่องกลไฟฟ้า  วางแผนรายจ่าย  เขียนโปรแกรม  สาบเสื้อ  งานประดิษฐ์  ค่าเงิน  Java Script  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
 
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
thank