Tags
ขนม.อาหาร  แซนวิช  หมูทอด  ผัดขี้เมา  งบ  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  การลงทุน  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  ผู้ประกอบการ  safety rules  event  ขิง  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  แยมโรล  อาหารสุขภาพ  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  พล่า  บันทึกบัญชี  พลังงาน  ผ้ารองจาน  สตรอเบอรี่  PLC  กระเป๋าผ้า  #REF!  ตุ๊กตาแมวน้ำ  สีน้ำมัน  ผมทรงฟาร่า  คุกกี้สมุนไพร  เครื่องกำเนิดความถี่   Mysql  หมู  การนับ  กระเป๋าหิ้ว  อนุรักษ์พลังงาน  บายศรี  เกล้าผม  หมอนปักเข็ม  ฟังก์ชั่น  คุกกี้ไวท์มอลล์  ต่อเล็บ  Site Navigation  อุปกรณ์สำนักงาน  พะแนง  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  เผือก  Time  พายคัสตาร์ด  การหมุนมอเตอร์  ตุ๊กตาหมี  การเลือกผ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2
 
 
ผลิตผลพลอยได้ 2 : 47.53 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
thank