Tags
โกอินเตอร์  บริโอช  ผ้า  fire  เขียนแบบแผ่นคลี่  ร้อยลูกปัด  โฮลวีท  Resume  เค้กผลไม้  ปลาดุก  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  ทิศทาง  โปรแกรมสำนักงาน  PHP  กัดกระจก  เครื่องอัดลม  ผัดกระเพรา  หลอดคายประจุ  คอมพลีเมนต์  กระดาษสา  Script  กระเป๋าสตางค์  บริหารความเสี่ยง  working environment  สลัด  ข้าวโอ๊ต  หุ้นทุนบริษัท  Specialist  ไวท์มอลล์  บัญชีต้นทุน  ที่ใส่ทิชชู  SKYPE  ชอคชิพ  คุกกี้ไวท์มอลล์  พุทธสาวก  ที่รองจาน  ตัวเชื่อมประพจน์   ประเมินผลธุรกิจ  จับลอนผม  เฟรนว์โทส  เลขฐาน  พับริบบิ้น  ขาไก่  วงจรวีตสโตนบริดจ์  น้ำพริก  ดีเทอร์มิแนนต์  ความรู้สึก  อบายมุข  ปักปะ  หลน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2
 
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 1 : 41.5 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
thank