Tags
หมู  กฎการส่องสว่าง  รองเท้า  รังดุม  กระแสไฟฟ้า  เมเบิล  การแจกแจงแบบปกติ  มันเทศ  บริหารความเสี่ยง  ต้มยำ  เต้าหู้  Tools and Equipment  ผ้าปูโต๊ะ  อัตราการไหล  หมูทอด  ความช่วยเหลือ  buring  เครื่องมือ  ซองโทรศัพท์  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  ซอง  Database  ไตรแอค  ฮ่องกง  บันทึกบัญชี  เค้กส้ม  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  วุ้น  ปลาทอด  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  ปักก้างปลา  กฎของพลังงาน  ขนมถ้วย  ความเร็วแสง  เซ็ทผม  แม่เหล็ก  ที่ติดตู้เย็น  แบบตัดเสื้อ  ปักปีกนกไขว้  ศาสนาพุทธ  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   ไหว้พระจันทร์  กระดาษสา  occupational accidents  Access  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ภาษาคอมพิวเตอร์  แยม  Visual Studio  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2
 
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 1 : 41.5 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
ผลิตผลพลอยได้ 1 : 49.56 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
thank