Tags
วิถึไทยพอเพียง  ข้าวเกรียบ  ตัดเย็บเสื้อผ้า  การเรียงสับเปลี่ยน  ไบแอสทรานซิสเตอร์  Leave  table  พีนัทบัตเตอร์  ไตรแอค  เมตริกซ์  Proxy  safety rules  งาดำ  ภาษาบาลี  พลังงาน  เมล็ดทานตะวัน  กระแสไฟฟ้า  ขนมปังม้วน  ทูน่า  ปีกไก่  กล่อง  ตุ๊กตากระต่าย  LAN  อาหารคาว  ซองโทรศัพท์  Spreadsheet  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  กฎของพลังงาน  ฝากระปุกแก้ว  ซาลาเปาไส้หวาน  ตั๋วแลกเงิน  พัฟท์  หลอดฟลูออเสเซนต์  งานเพ้นท์  เอกพจน์  กระเป๋าเสื้อ  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  โยเกิร์ต  protection  มอลเบอรี่  ของที่ระลึก  ต้นกระเทียม  ระบบการให้แสง  ซิป  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  บริหารจิต  Number  สาร  ยูเจที  Access  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 1
 
 
 
ผลิตผลร่วม 2 : 43.44 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
 
thank