Tags
เครื่องประดับ  เลิกกิจการ  ความดันในของไหล  ปั้นตุ๊กตา  แห้ว  พายคาว  Open Office  คุณภาพลมอัด  ไส้โหงวยิ้ง  โกอินเตอร์  Form  วงจรวีตสโตนบริดจ์  เอสซีเอส  สาคู  การออม  นิพจน์  ราสเบอร์รี่  พวงกุญแจ  พื้นที่ใต้โค้ง  อัลมอนด์  อาหารสุขภาพ  แบบเสื้อ  safty  มู่ลี่  สตรอเบอรี่  อาหารเพื่อสุขภาพ  ร้อยลูกปัด  โปรแกรมคำนวน  พุทธประวัติ  ช็อคโกแลต  Specialist  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  ประวัติการทำงาน  ทรงตรง  อัตราการไหล  ความสว่าง  การหักเหแสง  safety  ปักปีกนกไขว้  ตัวบ่งปริมาณ  ข้าวต้มมัด  ทฤษฎีแสง  สถิติ  แบบทดสอบ  การผลิต  ปลากระพง  กระเป๋าเก่า   หนี้สิน  ปลากริม  ภาษี  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สาลี่มะพร้าวอ่อน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สาลี่มะพร้าวอ่อน
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
thank