Tags
VOIP  อาหารว่าง  องค์กรธุรกิจ  ไข่เยี่ยวม้า  ไหมปัก  แกงเขียวหวาน  หลอดฟลูออเสเซนต์  เฟรนว์โทส  ผ้ากันเปื้อน  Mysql  การผลิต  กับแกล้ม  Weather  ถั่วใบเตย  carelessness  ที่จับตู้เย็น  เย็บตะเข็บ  ลายสับปะรด  ลายข้าวหลามตัด  Office Equipment  Text Field  E-R Model  แหล่งกำเนิดแสง  ปลาดุกย่าง  แบบแขนเสื้อ  นวดแผนไทย  ผู้ประกอบการ  หม้อแปลงไฟฟ้า  ศาสนาพุทธ  ตรรกศาสตร์  แผนธุรกิจ  ซองโทรศัพท์  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ทฤษฎีลมอัด  การเงิน  unzip  กับข้าว  เมล็ดทานตะวัน  พาน  โปรแกรมสำนักงาน  ปักปีกนก  CSS  dangerous  คอมมิวเตชั่น  อิ่วก้วย  ผูกผ้าแบบระย้า  โกโก้  สโคน  เพ้นท์แก้ว  การแสดงความเป็นเจ้าของ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 1
 
 
 
ผลิตผลพลอยได้ 2 : 47.53 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
 
thank