Tags
ปิ้ง  Hospitality  ปลาทอด  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  เงินปันผล  ชอคชิพ  ปีกไก่  ใบไม้  วางแผนรายจ่าย  เลิกกิจการ  ไข่เต่า  ไวท์ช็อคโกแลต  array  คะน้า  คุกกี้ไวท์มอลล์  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ปักปีกนกไขว้  prohibit  รักษ์น้ำ  อุปกรณ์ควบคุม  อัลมอลด์  ปอเปี๊ยะสด  เอกลักษณ์ไทย  เสื้อผ้า  การเรียงสับเปลี่ยน  ประกันภัย  ขมปังพิต้า  flow chart  สมการเชิงเส้น  จิ้นหม่าวู  Spreadsheet  เครื่องกลไฟฟ้า  คอมพิวเตอร์กราฟิก  เปี๊ยะ  ปลาเก๋า  Java Script  ฝากระปุกแก้ว  แรงลอยตัว  กฎของพลังงาน  โปรแกรมประมวลผลคำ  XML  แนะนำตัวเอง  Visual Studio  ความต้านทานไฟฟ้า  ระบบการให้แสง  กฎการสะท้อน  ความดันในของไหล  บัวหิมะ  ผ้ารองจาน  ฉาบ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานค่าใช้จ่ายการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานค่าใช้จ่ายการผลิต 2
 
 
 
 
thank