Tags
ถักเปีย  มินท์  งาดำ  เพิ่มทุนลดทุน  การไหล  กระเป๋าเอนกประสงค์  if-else  พายคาว  อันตรายจากไฟฟ้า  สินเขื่อ  ทฤษฎีการวางซ้อน  รักษ์น้ำ  คาปาซิเตอร์  Signal Generator  เสื้อเชิ้ต  โปรแกรมสำนักงาน  โอกาสทางธุรกิจ  ขอบคุณ  ศาสนาพุทธ  ครีมชีส  สนามแม่เหล็ก  ค่าความต้านทานรวม   นวดแผนไทย  จิ้นหม่าวู  อาหารจีน  กล่องทิชชู  อุณหภูมิสี  งานเพ้นท์  สาบเสื้อ  ตกแต่งโต๊ะ  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  แหล่งพลังงาน  prohibition  อาหารญี่ปุ่น  ปลาเก๋า  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  IP Address  กาแฟ  ทรายอัด  กะเพรา  การติดผ้า  เขียนแบบแผ่นคลี่  ปักแต่งยีน  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  ตัดผมชาย  ผู้ประกอบการ  สับปะรด  พุทธประวัติ  ไฟ  ปอเปี๊ยะสด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานค่าแรงทางตรง 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานค่าแรงทางตรง 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
 
thank