Tags
เซ็ทผม  Introduce  เอกลักษณ์ไทย  ไข่เต่า  เครื่องดับเพลิง  ประวัติการทำงาน  ขนมปังม้วน  หอยแมลงภู่  ปีเถาะ  งานดอกไม้  ขนมปังกรอบ  บริดจ์ไฟฟ้า  ขนมปังเบียร์  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ชิฟฟอน  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  งานปัก  safety system  หมวก  การแสดงความเป็นเจ้าของ  ประชากร  ผลิตผลพลอยได้  เล็บมือนาง  งบ  การปรับความเร็วมอเตอร์  ผงกะหรี่  ขนมถ้วย  Season  อาหารเจ  ซองโทรศัพท์  สวิตซ์  แยม  ใบไม้  ชานม  บริหารความเสี่ยง  เสื้อผู้หญิง  คอมพลีเมนต์  พล่า  มารยาทชาวพุทธ  occupational accidents  ราดหน้า  มัลติมีเดีย  ปกเสื้อ  ผ้าปูโต๊ะ  ตำลึง  แอปเปิ้ล  security  กลศาสตร์ของไหล  การติดผ้า  บ๊ะจ่าง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวบก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ก๋วยเตี๋ยวบก
 
 
หมูสะเต๊ะ : 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : สะเต๊ะ,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
 
thank