Tags
พริกขิง  ดอกเบี้ย  เสาวรส  กลศาสตร์ของไหล  เข็มมือ  อาหารสุขภาพ  เพ้นท์แก้ว  งานปัก  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  ขนมหวาน  การแปลงเลขฐาน  Where  Linux  หม้อแปลงไฟฟ้า  ขนมปังไส้วีทเจิม  เลขฐาน  กระต่าย  การตลาด  หมูหยอง  เผือก  Catalog  ความน่าจะเป็น  ปักแต่งยีน  การเงิน  Interview  รองเท้า  กระเป๋าจักสาน  ถ้วยฟู  กล่อง  ปู  การไหลในช่องทางเปิด  อาหารจีน  มอเตอร์ไฟฟ้า  ลายปักไหมปัก  กำลังงานในการไหล  คอร์นเฟล็ก  ปลาหมึก  วงจรลอจิก  รูปแบบพลังงาน  Direction  ไวท์มอลล์  ขยายคอเสื้อ  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  ไดโอด  windows  ลายข้าวหลามตัด  เปี๊ยะ  ชีส  ที่รองจาน  ภาชนะดินเผา  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวบก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ก๋วยเตี๋ยวบก
 
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
บาน๊อฟฟี่พาย : 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วย,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,อาหารหวาน
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank