Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
LAN
ไส้ครีม
Signal Generator
ปักกรอบรูป
การเลือกคู่
บัตเตอร์
หมอนปักเข็ม
โมจิ
ตุ๊กตาผ้า
บันทึกบัญชี
เต้าหู้
brownie
คุกกี้ฟักทอง
เนยถั่ว
แรงดันแม่เหล็ก
บลูเบอรี่
เมตริกซ์
เค้กส้ม
ตกแต่งโต๊ะ
โรล
สาลี่
Firewall
ลายซิ่น
Normalization
ประดิษฐ์
แสง
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
ส้ม
พัฟท์
โจ๊กงาดำ
เงินสดย่อย
วัตต์มิเตอร์
ตัวเหนี่ยวนำ
ที่ใส่ทิชชู
วงจรพิมพ์
มาเช่
พายผัก
network
เลิกกิจการ
อันตรายจากไฟฟ้า
การเย็บผ้า
Visual Studio
วงจรไฟฟ้าแบบผสม
อุณหภูมิสี
ขนม.อาหาร
webmail
หมูหยอง
จีทีโอ
ย้ายเกร็ด
AppServ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ก๋วยเตี๋ยวบก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวบก
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมและวิธีการนึ่งเส้นก๋วยเตี๋ยว
วิธีทำไข่ฝอย และน้ำราดก๋วยเตี๋ยว
การจัดใส่จาน และน้ำจิ้ม สรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ก๋วยเตี๋ยวบก
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
พัฟไส้ครีม
: 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พัฟ
,
ไส้ครีม
,
อาหาร
ขนมถ้วยเผือก
: 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
เผือก
,
อาหาร
ทอดมันเผือก
: 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ทอดมัน
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
: 40.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
โยเกิร์ต
,
อาหาร
แซนวิชทูน่า
: 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
แซนวิช
,
ทูน่า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ปลาน้ำขุ่น
: 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
อาหาร
,
อาหารไทย
คุกกี้ฟักทอง
: 43.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
คุกกี้ฟักทอง
,
เบเกอรี่
,
ฟักทอง
,
อาหาร
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
: 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ข้าวมันไก่
: 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไก่
,
ข้าว
,
ข้าวมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว