Tags
สัมพันธภาพ  ซาลาเปาไส้หวาน  รักษ์น้ำ  รังนก  หัวต่อพีเอ็น  สลัด  เทมปุระ  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  กฎของโอห์ม   ขนม.อาหาร  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  ตัวเชื่อมประพจน์   คำนวณเลขฐาน  พิซซ่ากระเป๋า  ข้าว  สมุนไพร  งานฝีมือ  การหมุนมอเตอร์  กระต่าย  ขนมปัง  เสื้อเชิ้ต  งานเพ้นท์  ขนมเหนียว  โวลต์มิเตอร์  ความดันในของไหล  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  สินเขื่อ  การไหลในช่องทางเปิด  ภาพทิวทัศน์  สุขภาพ  เส้นหมี่  แยม  ทรัพย์สิน  ผู้บริโภค  ไข่หงษ์  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  หลอดฟลูออเรสเซนต์  โอ๊ต  ผู้ประกอบการ  กะหรี่พัฟท์  วัตต์มิเตอร์  เขียนโปรแกรม  โปรแกรมประมวลผลคำ  ทองม้วน  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  เอกสารธุรกิจ  สิ่งเสพติด  safety condition  นิวเมติกส์  อาหารสุขภาพ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ผลิตผลพลอยได้ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ผลิตผลพลอยได้ 2
 
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank