Tags
งานเพ้นท์  ถั่วกวน  หมูหยอง  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  Access  ขนมเหนียว  security  สหกรณ์  SMEs  กระเป๋าผ้าไหม  Style Sheet  ไข่เต่า  การมองเห็น  แรงกระทำของของไหล  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  ลูกหม่อน  อาหารสุขภาพ  การสุ่มตัวอย่าง  งานกระดาษ  มอเตอร์ 3 เฟส  เป้  สวิตซ์  เสื้อผ้า  ที่รองแก้ว  เมล็ดทานตะวัน  ASP.NET  เค้กผลไม้  ตะเข็บวงล้อ  แป้ง  เอสซีอาร์  ไวท์มอล์  แกง  วางแผนรายจ่าย  ข้าวเกรียบ  Validation Server Control  ตัวเก็บประจุ  ซอยเซ็ทผม  รูปแบบพลังงาน  อาหารไทย  ฟักทอง  โปรแกรมประมวลผลคำ  ราดหน้า  เส้นใหญ่  ถั่ว  ตุ๊กตากระต่าย  หมู  ลูกชิ้น  เครื่องมือและอุปกรณ์  ลูกพรุน  พายไส้หวาน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ผลิตผลพลอยได้ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ผลิตผลพลอยได้ 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
ผลิตผลพลอยได้ 1 : 49.56 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
thank