Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เบเกอรี่
วงจรพิมพ์
มาเช่
คาปาซิเตอร์
แกงเผ็ด
ประเภทของการไหล
โมเมนตัมในของไหล
Access
ยำ
หลอดฟลูออเรสเซนต์
ย้ายเกร็ด
การสะท้อนแสง
กลศาสตร์ของไหล
พาย
เขียนแบบท่อ
พิซซ่ากระเป๋า
แครอท
OSI model
การนับ
ปลาหมึก
safty
ตำลึง
งบกำไรขาดทุน
บัวหิมะ
พหูพจน์
ถักเปีย
อาหาร
โอกาสทางธุรกิจ
เสื้อคอกลม
วงจรเรียงกระแส
การต่อเซลล์ไฟฟ้า
งานปัก
คุกกี้นิ่ม
เมี่ยง
วางแผนทางการเงิน
Graphic
function
ที่ห้อยโทรศัพท์
แบบทดสอบ
พัฟท์
ขนมคุกกี้
การอ้างเหตุผล
เพ้นท์ผ้า
อุปกรณ์สำนักงาน
เครื่องกลไฟฟ้า
เซ็ทผม
คำสั่ง Linux
โจ๊ก
กาแฟ
#REF!
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
หน่วยผลิตเพิ่ม 1
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
หน่วยผลิตเพิ่ม 1
วิดีทัศน์
แบบทดสอบก่อนเรียน
ตัวอย่างคำนวณ : วิธีทางบัญชีของหน่วยผลิตเพิ่ม (ช่วง 1)
ตัวอย่างคำนวณ : วิธีทางบัญชีของหน่วยผลิตเพิ่ม (ช่วง 2)
เอกสาร/คู่มือ
หน่วยผลิตเพิ่ม (คู่มือ)
หน่วยผลิตเพิ่ม
หน่วยผลิตเพิ่ม
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ผลิตผลร่วม 1
: 48.57 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ผลิตผลร่วม
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 1
: 41.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ควบคุมต้นทุน
การวิเคราะห์จุดคุ้มทุนเพื่อการตัดสินใจ 2
: 48.29 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
จุดคุ้มทุน
หน่วยผลิตเพิ่ม 2
: 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
หน่วยผลิตเพิ่ม
ผลิตผลพลอยได้จำเป็นต้องผลิตต่อ 1
: 48.26 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ผลิตผลพลอยได้
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1
: 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุน
รายงานต้นทุน กรณีไม่มีงานระหว่างทำและมีต้นทุนโอนมา 1
: 45.0 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุนการผลิต
รายงานต้นทุน กรณีไม่มีงานระหว่างทำและไม่มีต้นทุนโอนมา 1
: 45.43 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุนการผลิต
ผลิตผลร่วม 2
: 43.44 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ผลิตผลร่วม
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2
: 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุน