Tags
เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  ปักแต่ง  ปีกไก่  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  โดนัท  รังนก  ภาษาบาลี  ปีขาล  ไดแอค  ความต้านทาน  ผลตอบแทน  ควบคุมต้นทุน  Site Navigation  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  พายผัก  แผนธุรกิจ  ตัวบ่งปริมาณ  security  คุกกี้ไวท์มอลล์  ขนมปังม้วน  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  กฎการส่องสว่าง  Information  excel  แนะนำตัวเอง  ขนมเหนียว  ปักแต่งยีน  เครื่องกลไฟฟ้า  ตัดเสื้อ  พุทธสาวก  ขนมอบ  ปักลูกโซ่  สัญลักษณ์โลหะ  อุปกรณ์ควบคุม  การบัดกรี  เอแคล  Validation Server Control  อาหารญี่ปุ่น  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ตุ๊กตาหมู  ข้าวโพด  คุกกี้ฟักทอง  กระเป๋าเก่า  อาชีพ  Word  โวลต์มิเตอร์  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  แบบแขนเสื้อ  เย็บตะเข็บ  Specialist  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หน่วยผลิตสูญหาย พบเมื่อเริ่มหรือระหว่างการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หน่วยผลิตสูญหาย พบเมื่อเริ่มหรือระหว่างการผลิต 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
ผลิตผลร่วม 2 : 43.44 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
 
thank