Tags
Open Office  แบบฟอร์ม  ปลาหมึก  เคลือบเรซิ่น  ทิชชู  โมเสก  แผนธุรกิจ  โอกาสทางธุรกิจ  สมบัติของธาตุ  player  มูลี่  โยเกิร์ต  ผูกผ้าแบบระย้า  OSI model  เกล้าผม  ขอบคุณ  พายไข่  ปลาดุกย่าง  ฟักทอง  ขนมปังไส้วีทเจิม  SiteMap  Firewall  ภาพจิ๊กซอ  เงินสดย่อย  ปกสมุด  หุ้นกู้  บริหารจิต  บราวนี่  ประเมินผลธุรกิจ  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  การใช้พลังงาน  ซอยผม  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  Weather  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  Style Sheet  ผ้าปูโต๊ะ  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  สาร  webmail  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  การผลิต  ปลาเก๋า  พวงกุญแจ  Apache  ความดันในของไหล  แบบปกเสื้อ  ลายสับปะรด  อาหารว่าง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หน่วยผลิตสูญหาย พบเมื่อเริ่มหรือระหว่างการผลิต 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หน่วยผลิตสูญหาย พบเมื่อเริ่มหรือระหว่างการผลิต 1
 
 
ผลิตผลพลอยได้ 1 : 49.56 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank