Tags
ขิง  การไหล   หนี้สิน  เข็มมือ  กระเป๋าเก่า  ภาษีอากร  การเลือกผ้า  ปอเปี๊ยะ  ผลิตผลพลอยได้  เครื่องมือและอุปกรณ์  ผัดกระเพรา  พัฟท์  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  ขนมขิง  หม้อแกง  องค์กรธุรกิจ  อัลมอลด์  ขนมไทย  อาหารสุขภาพ  โมจิ  ไส้ผัก  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  Data Management  เขียนแบบโครงสร้าง  เล็บมือนาง  ปักแต่งภาพ  network  กระเป๋าจ่ายตลาด   แอปเปิ้ล  งานผ้า  ขนมปังกระทง  ข้าวมัน  มอเตอร์ 1 เฟส  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  งาดำ  Normalization  Apache  present  if-else  วงจรทวีแรงดัน  safety system  คุกกี้ไวท์มอลล์  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  งานกระดาษทิชชู  ย่าม  Service Station  เซต  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  จรรยาบรรณ  บลูเบอร์รี่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 2
 
 
ผลิตผลพลอยได้ 2 : 47.53 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
ผลิตผลร่วม 1 : 48.57 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank