Tags
Key  excel  ทาร์ต  ยาสมุนไพร  พายไส้หวาน  ผ้ากันเปื้อน  สัญลักษณ์งานเชื่อม  ความต้านทาน  สัมภาษณ์  วงจรฟิลเตอร์  หุ้นส่วน  ทฤษฎีการวางซ้อน  พวงกุญแจ  แป้ง  คะน้า  การตลาด  จับลอนผม  แม่เหล็ก  ฤดูกาล  ครีมชีส  ปักคัดเวิร์ค  น้ำผึ้ง  พายผัก  caution  HTML  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  การส่องสว่าง  โกอินเตอร์  ภาษีอากร  safety condition  การแจกแจงแบบปกติ  สัญลักษณ์โลหะ  หัวต่อพีเอ็น  ASP.NET  การสูญเสียพลังงาน  คุกกี้  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  โปรแกรมคำนวน  เทมปุระ  สารกึ่งตัวนำ  Image Ready  ข้าวต้มเบญจรงค์  Install Linux  ป้ายอวยพร  พลังงานในการไหล  ลูกพรุน  อาหารคาว  จุดคุ้มทุน  ลูกเต๋า  หมูหยอง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank