Tags
ทักทาย  ข้าวโพด  ปักลูกโซ่  ขนมขิง  วงจรแม่เหล็ก  ทอฟฟี่  กับแกล้ม  ปลาทูน่า  กะหรี่พัฟท์  ตำลึง  ตัวเชื่อมประพจน์   ซอยเซ็ทผม  เลซี่ - เดซี่  การวางตัว  เส้นใหญ่  การเรียงสับเปลี่ยน  สิ่งเสพติด  ใบไม้  โรคเอดส์  วงจรฟิลเตอร์  วงจรสตาร์  เคลือบรูป  วงจรขนาน  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ชิฟฟอน  เครื่องวัดไฟฟ้า  พุทธประวัติ  compress  ข้าวเหนียว  สถานที่  ความต้านทาน  ราสเบอร์รี่  ผ้าปูโต๊ะ  รายได้  แรงกระทำ  CSS  พลังงานในการไหล  ปู  ตะไคร้  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ถาด  ขนมปังกรอบ  fire extinguisher  ที่รองจาน  เพ้นท์แก้ว  ตกแต่งโต๊ะ  ทรัพยากรธรรมชาติ  นึ่ง  สมบัติของธาตุ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 1
 
 
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 1 : 41.5 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank