Tags
ฤดูกาล  เขียนแบบโครงสร้าง  งานผ้า  excel  Safety Colours  ลูกชิ้น  การไหลในช่องทางเปิด  working environment  หน่วยผลิตสูญหาย  อัลมอนด์  แบล็คฟลอเรสต์  ม้วนผม  การนับ  สตรอเบอรี่  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  ขดลวดอาร์เมเจอร์  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ชิฟฟ่อน  พลังงานไฟฟ้า  รีเลย์  บราวนี่  อาหารสุขภาพ  ลายปัก  ปอเปี๊ยะ  ความเร็วแสง  แม่เหล็ก  ปีชวด  กระเป๋าเก่า  กระเป๋าถือ  ไหว้พระจันทร์  ขมปังพิต้า  กุ้ง  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  ภาษาบาลี  ซาลาเปาไม่มีไส้  Style Sheet  function  เอแคล  มูลี่  งานศิลป์  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ค่าเงิน  Word  กาแฟ  ลายสับปะรด  พายคาว  พิซซ่ากระเป๋า  กระเป๋าซิ๊ป  แป้งทอด  หม้อแกง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
รายงานต้นทุนการผลิต วิธีถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนัก 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  รายงานต้นทุนการผลิต วิธีถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนัก 2
 
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 1 : 41.5 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
thank